THI CÔNG MẶT DỰNG ALU TẠI BÌNH THẠNH

THI CÔNG MẶT DỰNG ALU TẠI BÌNH THẠNH

Mặt dựng alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Sở dĩ như vậy vì biển hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cả về đặc tính vật lý lẫn thẩm mỹ. Biển hiệu alu có thể được sử dụng cho nhiều thương hiệu khác nhau như bảng hiệu trà sữa, bảng hiệu tóc, biển quảng cáo alu shop thời trang…

 

Thi công mặt dựng alu chữ inox tại Bình Thạnh.
Thi công mặt dựng alu chữ inox tại Bình Thạnh.

Bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở thành một sản phẩm để PR, marketing hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến. Để bảng quảng cáo phát huy được hiệu quả cao thì đòi hỏi doanh nghiệp phải có ý tưởng sử dụng bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Cũng chính vì thế nên ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời. Mặt dựng quảng cáo alu, bảng hiệu quảng cáo mica, bảng hiệu chữ nổi… mỗi loại bảng quảng cáo có những đặc tính ưu bật riêng, chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo alu cùng những ưu điểm nổi bật của nó.

Mặt Dựng Alu Là Gì?

Mặt dựng alu chữ nổi
Mặt dựng alu chữ nổi

Mặt dựng biển hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium. Alu là một hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng cũng như được sử dụng phổ biến trong làm alu quảng cáo bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Và cũng chính bởi những đặc tính nổi bật mà nhôm alu mang lại nên khi sử dụng mặt dựng alu cho bảng hiệu quảng cáo của mình thì các doanh nghiệp có thể sử dụng cho bảng quảng cáo treo ở mặt tiền. Và nhôm biển alu chính là một vật liệu có độ bền hiệu quả được khẳng định trọng ngành xây dựng cũng như được khẳng định trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp.

 

Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp
Thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp

 

Khi làm bảng hiệu quảng cáo alu thì doanh nghiệp có thể kết hợp thêm một số vật liệu khác phổ biến như vật liệu mica, inox, fomex để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, tối ưu hóa chi phí và hiệu quả mà bảng hiệu quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Kết Cấu Của Mặt Dựng Alu

Kết cấu của một biển hiệu alu thường bao gồm một khung sắt phù hợp với kích thước của tấm nhôm để tạo thành một khung chắc chắn, nâng cao tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo. Và bảng hiệu alu thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang theo tấm alu để tạo ra bố cục cho bảng hiệu quảng cáo, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào trong quá trình gia cố bảng hiệu. Ngoài ra, còn có thể kết hợp thêm được nhiều công cụ chiếu sáng khác nhau để làm cho bảng hiệu quảng cáo thêm phần nổi bật hơn trong điều kiện ban đêm thiếu ánh sáng.

Đặc Tính Và Ưu Điểm Nổi Bật Của Alu Khi Làm Mặt Dựng

Bảng quảng cáo alu là một trong những phương tiện quảng cáo cho các doanh nghiệp hiện nay bởi độ bền cao, chi phí tạo ra một bảng hiệu quảng cáo không quá lớn, đồng thời tính thẩm mỹ của bảng hiệu alu mang lại cũng không thể phủ nhận được. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những đặc tính cũng như những ưu điểm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo alu cho doanh nghiệp để biết được tại sao alu được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp trong quá trình ốp alu làm bảng hiệu quảng cáo.

Sự kết hợp hài hòa giữa mặt dựng alu và chữ nổi mica có đèn
kết hợp hài hòa giữa mặt dựng alu và chữ nổi mica có đèn

Đặc Tính Của Mặt Dựng Alu Giá Rẻ

Bởi biển hiệu alu được làm từ chất liệu chính là hợp kim nhôm alu nên bảng hiệu alu có đầy đủ những đặc tính của hợp kim nhôm alu như có thể cách nhiệt và chịu được nhiệt độ lớn từ -50 độ cho đến 80 độ. Nhờ đó nên khi làm bảng hiệu alu đẹp thì doanh nghiệp có thể sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời để đạt được hiệu quả cao.

Alu có khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn và độ bền hóa học lớn nên không bị oxy hóa theo thời gian, cũng chính bởi thế nên không chỉ được ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo mà bảng hiệu alu còn được ứng dụng cho ngành xây dựng để làm vách ngăn, cửa…

 

 

Alu có đặc tính nhẹ, bởi thế nên bảng hiệu alu cũng có khối lượng nhẹ và độ bền màu cao, đa dạng màu sắc để lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, người thiết kế cũng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và lắp ghép, bởi thế nên giá thành của bảng quảng cáo giảm hơn nhiều so với những phương pháp khác và không đòi hỏi quá nhiều thời gian thi công bởi đặc tính mềm mỏng, dễ dàng thi công của alu.

Không chỉ được sử dụng để làm nền của bảng quảng cáo alu mà chất liệu hợp kim nhôm alu còn được sử dụng để làm chữ nổi alu nhờ khả năng dễ cắt, khoan lỗ và xuyên sáng nên bảng quảng cáo có thể đạt được độ bền bóng cao hơn.

Ưu Điểm Của Mặt Dựng Alu

Chính bởi nhiều đặc tính nổi bật thế nên khi nói bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cũng không phải là điều khó hiểu. Về hình thức thì bảng hiệu alu có khả năng đáp ứng được yêu cầu cao của những người sử dụng, màu sắc đa dạng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc gần với màu của thương hiệu nhất giúp cho bộ nhận dạng thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất

Về thi công bảng hiệu alu thì bảng hiệu alu hỗ trợ cho người thi công có thể dễ dàng, nhanh chóng thực hiện, thao tác đơn giản, thuện tiện và tiết kiệm chi phí tối ưu so với những bảng hiệu quảng cáo khác. Đồng thời, khả năng mềm dẻo giúp cho bảng quảng cáo alu có thể dễ dàng uốn nắn, tạo hình thù đặc biệt nhất.

Về kỹ thuật thì các mẫu alu đẹp thích hợp trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau dù cho là mưa gió, nắng gắt thì cũng không bị ảnh hưởng đến độ bền bởi khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả của nó.

Xem thêm: Bảng hiệu alu chữ nổi 

 

 

Những Điều Cần Biết Khi Thi Công Mặt Dựng Alu Tại Bình Thạnh

Alu là một tấm ốp hợp kim nhôm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo alu hoặc ốp mặt tiền, làm vách ngăn. Bảng hiệu quảng cáo alu mang lại hiệu quả sử dụng cao cho doanh nghiệp. Để làm bảng hiệu alu đạt được hiệu quả cao thì người thực hiện phải hiểu biết về loại bảng hiệu alu này mới có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

Alu được cấu tạo từ hai lớn nhôm chống ăn mòn cùng với phần lõi cứng cáp ở giữa được làm từ nhựa chống cháy Polyethylene, bởi thế nên độ dày của alu sẽ khoảng 3 – 6mm. Xét về điểm hóa học thì bảng hiệu alu giá rẻ còn có thể chống ăn mòn hiệu quả đặc biệt là với điều kiện thời tiết của Việt Nam, do đó nên khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo alu ngoài trời thì cũng không cần lo lắng bảng hiệu alu bị cong vênh hoặc bay màu.

 Mặt dựng alu có nhiều màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn, con số màu sắc của bảng hiệu alu đạt được lên đến 30 màu sắc, bởi thế nên doanh nghiệp có thể lựa chọn màu tương ứng với thương hiệu của mình nhất để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu alu bạn cần phải chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của alu, tránh trường hợp alu kém chất lượng được sử dụng cho bảng quảng cáo khi lên màu sẽ không đúng màu mà quý vị lựa chọn.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu alu giá rẻ tại HCM

 

Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng hiệu alu được ứng dụng cho nhiều hạng mục như bảng quảng cáo showroom, nhà hàng, cửa hàng thời trang, làm mặt dựng alu, làm tấm ốp mặt tiền, công trình dân dụng, làm tấm ốp cách âm, chống nóng tại các cao ốc văn phòng, trang trí nhà thờ, thang máy, thân xe ô tô, cổng chào, mái sảnh hoặc có thể sử dụng để thiết kế, lắp đặt backdrop, poster quảng cáo…

Khi làm bảng hiệu alu người thiết kế cần phải chú ý đến nhiều lĩnh vực như thiết kế, lựa chọn màu sắc, cách chiếu sáng… nên chọn in hình hay lựa chọn chất liệu kết hợp để làm chữ nổi, chọn hình thức chiếu sáng ngoài hay đèn led hắt chân chữ… Bảng hiệu alu nên được lựa chọn màu sắc tương thích nhất với màu của thương hiệu để nâng cao bộ nhận diện cho thương hiệu, đồng thời, số lượng chữ trên bảng hiệu cũng phải giới hạn lại, tối đa là 6 để người đi đường có thể đọc được hết nội dung, đồng thời nội dung phải đủ lớn để ở khoảng cách của người đi đường có thể nhìn rõ được nội dung. 

Các Bước Thi Công Và Bảng Giá Thi Công Alu

Thi công mặt dựng alu để đạt được hiệu quả cao phải áp dụng theo đúng quy trình thiết kế và thi công mà Bảng Hiệu Quảng Cáo Bảo Châu, đơn có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công alu tại HCM sẽ giúp quý vị không bị phát sinh lỗi trong quá trình làm biển alu quảng cáo, đem lại hiệu quả cao cho người khi sử dụng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi thiết kế và thi công biển hiệu alu, mặt dựng alu chính là một tấm alu hợp kim dày 3mm kết hợp với nhôm phủ nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất, một khung nhôm bằng sắt được hàn sẵn để gia cố bảng hiệu quảng cáo, keo dán ốp alu, quý vị có thể sử dụng những loại keo tản nhiệt trên thị trường, đồng thời cần phải chuẩn bị nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết về bảng hiệu quảng cáo thì người thiết kế và thi công tiến hành theo các bước sau

 

Các bước để làm bảng hiệu alu đơn giản

Bước 1: Hàn khung sắt hộp mạ kẽm theo những khổ bảng hiệu tiêu chuẩn hoặc tùy theo kích thước bảng quảng cáo.

Bước 2: Sử dụng mũi phay để tạo đường rãnh để bắn ốc vít lên khung sắt

Bước 3: Ốp tấm alu lên khung sắt bằng keo chuyên dụng.

Bước 4: Hoàn thiện mặt dựng alu bằng cách lột lớp giấy bảo vệ bên ngoài ra, vệ sinh bảng quảng cáo trước khi tiến hành dán chữ. 

 Làm Bảng hiệu Alu có giá dao động từ 450.000 – 550.000 – 650.000 – 850.000 tùy thuộc vào độ dày nhôm Alu (3mm, 4mm, 0.10, 0.12, 0.15, 0.21…) và độ dày của khung sắt gia cố (Vuông 20, vuông 25, sắt V3, sắt hộp 40×60…)

  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá thi công Alu tốt nhất

Trên đây là những kiến thức cơ bản cần tìm hiểu về bảng hiệu alu mà các doanh nghiệp cần làm bảng hiệu quảng cáo, hoặc người thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo phải nắm vững để tạo ra được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo Bảo Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, quý vị sẽ được tư vấn cách thi công alu chất lượng cao, làm mặt dựng alu giá rẻ, báo giá ốp alu chi tiết cho từng khu vực cũng như biết về giá thi công alu ngoài trời, giá thi công alu trong nhà. Tất cả những thông tin về gia công alu, làm bảng hiệu alu giá rẻ sẽ được gửi tới quý vị để quý vị đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu mica chất lượng

Công Ty Quảng Cáo Bảo Châu
Địa chỉ : 131 Quốc lộ 13, phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0911 422 088 (Mr Châu)
Email: banghieuquan2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute
Chat Zalo

0911 422 088