Giới Thiệu Về Công Ty Quảng Cáo Bảo Châu 

Làm kinh doanh mà không có bảng hiệu quảng cáo thì thật chẳng khác gì nháy mắt tỏ tình với một cô gái trong bóng đêm, chỉ có bạn là biết mình đang làm gì, còn người khác thì không. 

Quảng Cáo Bảo Châu

Trong thời đại số hóa hiện nay, quảng cáo đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Để nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, việc sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng là vô cùng quan trọng. Công ty Bảo Châu là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu, mang lại sự chuyên nghiệp và sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty quảng cáo Bảo Châu
Công ty quảng cáo Bảo Châu

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm bảng hiệu tại công ty Quảng Cáo Bảo Châu?

Về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm có tốt thì mới là cục nam châm thu hút được khách hàng. Hiểu được điều đó, Công ty Quảng Cáo Bảo Châu luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tấm biển quảng cáo chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Về thời gian bảo hành: Sẽ là bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kỹ thuật nào trong khâu sản xuất xảy ra, công ty chúng tôi cam kết sẽ thanh toán lại tiền cho quý khách.

Về giá cả: Mức giá tại Quảng Cáo Bảo Châu không thể nào hấp dẫn hơn kèm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi bất ngờ. Dịch vụ làm biển quảng cáo của Quảng Cáo Bảo Châu hỗ trợ khách hàng bằng hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt.

Cam kết chất lượng sản phẩm của Công Ty Quảng Cáo Bảo Châu

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự trãi nghiệm tuyệt với nhất khi làm bảng hiệu với chúng tôi. 

  Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố gây đáng tiếc có thể xảy ra. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

 Đối với mặt hàng thuộc nghành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.

 Đối với bộ phận thiết kế: với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích mỹ thuật công nghệ & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm Quảng Cáo Bảo Châu với thiết kế đẹp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tận tâm

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chúng tôi sẽ khảo sát,  tư vấn, thiết kế miễn phí cho quý khách trước khi sản xuất, lắp đặt  về sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh, tình trạng hiện tại và yêu cầu của quý khách.

Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng, lắp đặt đúng thời gian, đúng chất lượng như đã ký kết, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ tư vấn thiết kế khách hàng của Quảng Cáo Bảo Châu luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Quảng Cáo Bảo Châu có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu hoạt động với lĩnh vực chuyên môn là Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội thất shop, showroom với khu vực hoạt động tại TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển.

Chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống kinh doanh sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội thất shop, showroom, với các tiêu chí đặt ra như:. Làm sao để tạo ra sản phẩm mà khách hàng hài lòng.

Từ đó xây dựng nên mục tiêu về chất lượng – giá thành – chế độ hậu mãi để đồng hành cùng mục tiêu của các doanh nghiệp trong nước “Hàng Việt Nam Chất Lượng Tốt“.